nha cai thuong tien mien phi

nha cai thuong tien mien phi

thuongMồm nói có vẻ kinh hoảng nhưng mặt thì tươi như hoa cúc nở. thuong"Nhìn gì vậy? Bệnh hoa si lại tái phát?" nhaLý Cáp gật đầu: mienNguyệt Nhi a một tiếng, rồi cười nói: tienHương Hương!

  tienVừa nói len lén trừng mắt nhìn Lý Cáp. cai"Ách, này, chỉ thêm đôi đũa và cái chén, vi sư hôm nay cho ngươi cơ hội hiếu kính." phi Cái này... Dù sao nó cũng hỏng rồi, đệ chỉ tiễn nó đi thôi… caiÔng nội có thể thư thả cho con vài ngày không? nhaTiểu Tịnh tức là Tịnh Cơ.

  mienCông tử ca kia vừa nhìn thấy Lý Cáp mon men đi đến thì hai chân mềm nhũn. Hắn ta khẩn trương đến mức phải để nữ tử kia dìu chạy về phía sau. Người duy nhất còn tương đối thoải mái chính là tên ẻo lả nhợt nhạt giống đàn bà kia, hắn nhìn Lý Cáp rồi run giọng nói: mienVị hôn phu? mienNgười trên đại thảo nguyên gọi chung là Hồ tộc, nhưng trong đó lại chia ra rất nhiều bộ lạc, bình thường thì sinh sống tự do, chỉ khi Vương đình có lệnh mới tập trung lại. nhaHai người một chạy một đuổi đã qua vài con phố, phía trước là cửa thành phía đông, số lượng lớn Vũ lâm quân và đại nội cao thủ đã tập trung, thích khách thấy vậy liền rẽ trái chạy tiếp, Lý Cáp theo sát, miệng mắng không ngừng: phi Lý Cáp cẩn thận hỏi:

  tienChỉ thấy khinh kị binh của Tiêu Doanh Hồng Tự là có bộ dáng của quân nhân nhất. phi -Vâng! Chủ nhân bảo trọng. phi Lý Đông cung kính hỏi lại. caiMịa! Sao ít người tham gia Anh Hùng hội như vậy? mienCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca