keonhacai com truc tiep

keonhacai com truc tiep

trucTạ ơn nhị công tử. keonhacaiĐã bổ sung chương 139 post thiếu, vậy là hôm nay có quả pháo tép 5c trucTử Nghiên nhìn kỹ Lý Cáp một hồi, chợt hỏi: keonhacaiLý thái sư nhìn hắn một cái, lại nói: tiep Lão vu bà, ngươi còn không mau ra đây. Cho ngươi mấy nhịp thở bước ra đây, không thì đừng trách ta cầm trường phủ giết vào trong.

  comHư! Nhỏ giọng một chút, ngươi sợ không ai biết à? tiep Đại ca, huynh đến vì Hàn Bình sao? comÔng tướng quân còn đang chờ, chúng ta mau đi thôi! tiep Lý Cáp khẽ nhíu mày, híp mắt nhìn về ao đầm đen tối: keonhacaiCông tử…Đừng chọc Hương Hương nữa…Ta không chịu được mất…không thể nói rõ ràng cho công tử nghe chuyện…

  keonhacaiNày... trucNhư thế nào? Ý của ngươi là, tỷ tỷ ta không phải tiểu thư khuê các, là nữ tử tiểu gia sao? keonhacaiTiêu đại tướng quân, Hồ quân ở đây chỉ là nghi binh, là người Hồ muốn kềm chế chúng ta khiến chúng ta không dám đi cứu viện Nhị lộ quân, binh lực cũng chỉ có vạn người, hiện đã bị mạt tướng đánh tan. Thỉnh đại tướng quân tức khắc phát binh đi Đồng Dương, cứu viện Nhị lộ quân! Mạt tướng nguyện làm tiên phong. trucNgưu nhị nói: “Bên ngoài có thứ tốt để ăn.” comHắn còn lạ gì mấy cái kiểu yến tiệc này, đến đó chỉ toàn một lũ công tử gia ăn chơi chứ làm gì có việc gì quan trọng. Thỉnh thoảng tới thì được chứ tới nhiều thì hắn cũng không có hứng thú.

  tiep Ta kháo! Mụ nó chứ, cái tên điểu vương này, sớm không làm muộn không làm, lại tạo phản đúng lúc lão tử bình loạn xong. Mịa nó đừng để lão tử chụp được nếu không ass nở hoa đừng hỏi tại sao, giờ ta chỉ muốn trở về Đàm Bình trấn, đánh chết ta ta cũng không đi bình loạn cái tên điểu vương gì gì ở tận Giang Nam kia. comLý Cáp lúng túng sờ sờ mũi, nói: tiep Lý thái sư vỗ vỗ bả vai cháu trai nói: comTên kia cũng là đồng lõa, bắt luôn cả hắn đi. trucHắn là ai? Hắn rốt cục là ai? Tường Toản trong lòng rên rỉ, tên ác ma đó là ai tới tên hắn cũng không biết.