tro choi danh bai tien len

tro choi danh bai tien len

baiHoàng đế nhìn tả hữu, dưới sự nịnh hót của bọn tùy tùng bắt đầu chắp tay sau mông, ưỡn ngực ngẩng cao đầu tỏ vẻ trấn định bước tới gần hỏa kỳ lân. Bất quá Lý Cáp lại rõ ràng thấy hai chân của hắn run rẩy, trong lòng hiển nhiên sợ kinh hồn rồi. choiLê Bố cười nói. choiNói bậy! Ta cũng biết mười món ngon nhất là gì, ta đảm bảo món đầu bảng là móng heo! baiBây giờ, Lý Cáp ở trước mặt y nửa tựa lưng lên ghết, nửa nhíu mắt, trên mặt cười không phải cười, vẻ mặt như thể không muốn tiếp người ngoài. Âu Dương Bác làm thế nào cũng không tin rằng đây là một nam hài chín tuổi. Bên cạnh Lý Cáp là một trung niên nhân thoạt nhìn cao thâm khó lường, còn ở một bên khác là một con cự khuyển màu đen to lớn rất dọa người. tienCòn có thể làm gì, mặc cho số phận đi.

  danhNgươi vừa nói cái gì? Có thể không để lại di chứng hả? Cái gì mà có thể? Nếu nàng mà không khỏi hết bệnh thì ta chặt chân ngươi cho chó ăn! danhTay Lý Cáp nắn bờ eo non mềm của Thiên Thiên, mặt dán vào khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn của nàng thoải mái rên một tiếng, mới nói: "Nếu muốn người khác một mực theo bên mình, nhất định phải cho người ta một lý do. Tỷ như, ngươi theo ta là bởi vì ta thích ngươi, ta đối với ngươi tốt, mà ngươi cũng thích ta, cũng rất tốt với ta, ta nói rất đúng không?" tienTriêu huynh thực hài hước, yêu ma tướng? Ha ha… tienLý Cáp vội vàng gật đầu không ngừng: "Hiểu rồi hiểu rồi." len Công tử…Công tử…A…A…

  choiTrương chưởng quỹ từ từ nói: baiNhưng mà cái gì ? choi"Đại.... đại cẩu, con đại cẩu kia..." Thiên Thiên trong lòng ngực của Lý Cáp vẫn còn rất sợ, nói lắp bắp. choiThiên Tú ngạc nhiên nói. danhLê Bố ở bên cạnh chọc, ai biết được ăn điểm tâm có thể nhìn ngon lành vậy chứ?

  tienBiến thành một cái nhà! danhLý Cáp vuốt cằm, đẹp thì đẹp thật, độc đáo thì cũng rất độc đáo, nhưng mà... sao cứ có cảm giác ngang ngang… A, đúng rồi, con mẹ nó, giá như người múa mà là nữ nhân thì có phải hoàn hảo không, một đại nam nhân mà đi múa ẻo lả thướt tha như thế này, nhìn như ga...y vậy. danhToàn bộ gia sản của Vương gia nguyện dâng hết cho công tử. troNạp Lan Bác hét lên. Hắn không thể đợi được nữa, mặc kệ chỉ có năm thanh kiếm trong tay tuy khí thế có giảm đi chút nhưng mà cũng đủ chấn áp quần hùng rồi. choiMinh Huyền không kịp cử động, ý thức của hắn đã bị sợ hãi cùng tuyệt vọng làm biến mất.